ทีมตุลา จ้าาา

ตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 8 แล้ว แม่ๆบ้านไหน มีรอยแตกที่ท้องกันบ้างแล้วเอ่ย อยากรู้ กำลังลุ้นเหมือนกันว่าจะมีรอยแตกเมื่อไหร่ งืออออ...โปะสารพัดครีมเลยตอนนี้ แต่ละวันหนึบหนับๆมาก😓

ทีมตุลา จ้าาา
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกเดือนที่8นี่แหละ อุตส่าห์ดีใจว่าไม่แตก แงๆ

3y ago

ลุ้นอยู่เหมือนกันค่า😅