ปวดหน่วงเวลาลูกดิ้น

ตอนนี้จะเข้า7เดือนค่ะ น้องดิ้นบ่อยและแรงมากขึ้น และจะรู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยเวลาน้องดิ้น อาการเหมือนปวดฉี่ เป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้น อาจไปกดทับช่วงนั้นของแม่คะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 7 เหมือนกัน อาการเหมือนคุณแม่เลยค่ะ

จะเข้าเดือนที่7อาการเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ปกติคะ

ปกติค่ะ