น้องคลานเร็วมาก 6เดือน28วันครับ ออแอ้ดังและนานมาก แต่ยังไม่เรียก"ป๊า"เลยครับผิดปกติมั้ยครับ

ตอนนี้จะ7เดือนแล้วครับ

น้องคลานเร็วมาก 6เดือน28วันครับ ออแอ้ดังและนานมาก แต่ยังไม่เรียก"ป๊า"เลยครับผิดปกติมั้ยครับ
1 ตอบกลับ

ค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ พูดกะเขาบ่อยๆ เดี๋ยวก็เรียกได้ค่า