กลับมาแพ้ท้อง

ตอนนี้จะ6เดือนแล้วคะมีอาการแพ้ท้องกลับมาคะกินข้าวตอนเช้ากินยาปุ้ยก็เริ่มมีอาการอยากจะอ้วกพออ้วกแล้วรุ้สึกโล่งเลยคะใครเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราแพ้ ท้องต้้งแต่แรกจนตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ วันไหนรู้สึกคลื่นไส้ถ้าอ้วกออกมาก็โล่งเหมือนกัน แต่บ้านนี้หาของกินต่อค่ะ อ้วกไปก็ไม่เข็ดเพราะอ้วกและหิว😂