คนท้องทานมะระได้ไหมคะ

ตอนนี้งงและสับสนมากเลยค่ะ อยากทราบว่าคนท้องสามารถทานมะระได้ไหมคะ มีพี่ๆบอกมาว่าไม่ควรทานอาจจำให้แท้งได้ แต่หมอบอกทานได้ไม่เป็นไร อยากทานมะระผัดไข่มากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองค้นหาในแอปนี้ดูค่ะ มีบอกว่าควรหรือไม่ แต่ทานให้หานอยากก็ได้นะคะแต่คุมปริมาณ