ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลสมเด็จศรีราชาเท่าไหร่หรอคะ

ตอนนี้ค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลสมเด็จศรีราชาเท่าไหร่แล้วหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราจะคลอดเดือน มิย.ที่รพ.สมเด็จเหมือนกันค่ะ ล่าสุดคุณหมอที่ฝากครรภ์แจ้งว่าค่าผ่าประมาณ 34,000-35,000 (รวมค่าห้อง)

1y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่คลอดเดือนเดียวกันเลย 😀