มีเลือดออก มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ไหลเหมือน ปจด.เลย

ตอนนี้ค่อนข้างเครียดเลยค่ะ เพราะมีเลือดออกจะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะแต่ไม่ปวดท้อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้กลัวมากๆค่ะ

1y ago

ทำใจสบายๆค่ะ เราเคยเลือดออกเยอะมากมีก้อนเลือดด้วยตอน 5w5d ตอนนั้นเราทำใจว่าอะไรจะเกิดก็เกิด เราทำดีที่สุดแล้วค่ะ สรุปน้องก็ยังอยู่ค่ะ เพราะทำใจสบายไม่เครียด