ถุงเก็บน้ำนมแม่

ตอนนี้คุณแม่ปั๊มนมค่ะ ได้รอบละ2-3ออน เราก็ใส่ 1 ถุง ต่อ 1 รอบ อยากรู้ว่าเราสามารถรวมน้ำนมได้มั้ยคะ เช่นใน 1 ถุง เรารวมนม 2-3 รอบรวมกันได้มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ใส่ขวดรวมกันได้จำนวนที่ต้องการค่อยใส่ถุงฟรีซได้ค่ะแม่