อยากทราบว่า เดือนไหนหน้าคุณแม่เริ่มมีสิวขึ้นกันคะ

ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้ได้2 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีสิวขึ้นเลย แอบหวังเล็กๆว่ามันจะไม่ขึ้น

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่1เดือนกว่าๆเลยคะความขี้เหร่มาเต็มคะแต่พอเข้า4เดือนก็เริ่มยุบคะ