อยากทราบว่า เดือนไหนหน้าคุณแม่เริ่มมีสิวขึ้นกันคะ

ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้ได้2 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีสิวขึ้นเลย แอบหวังเล็กๆว่ามันจะไม่ขึ้น

44 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่มีสิวเลยค่ะ แต่หลังคลอดมาเต็มเลยค่ะ นอยมากก

บ้านนี้ก็ไม่มีสิวค่ะแม่ หน้าใสกว่าตอนก่อนท้องอีกจ้า

บ้านนี้ไม่ขึ้นคะตอนท้องหน้าใสแต่ไปขึ้นที่หน้าอก

บ้านนี้ตั้งแต่ไตรมาสแรกถึงสามก็ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้ว สิวยังไม่ขึ้นสักเม็ดค่าาา

6 เดือนจ้า แกะมันเรยจ้า เลบยาวด้วย อดไม่ได้ 😭

36+4 ไม่มีสิวตั้งแต่แรก หน้าใสขึ้นด้วยจ้า

เเล้วเเต่ฮอร์โมนของเเต่ละคนค่ะเเม่

บ้านนี้จะ8เดือนยังไม่เคยมีสิวเลยคะ

บ้านนี้สิวบุกตอน 3เดือนแรกเลยค่ะ