อยากทราบว่า เดือนไหนหน้าคุณแม่เริ่มมีสิวขึ้นกันคะ

ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้ได้2 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีสิวขึ้นเลย แอบหวังเล็กๆว่ามันจะไม่ขึ้น

44 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนแล้วหน้ายังใสยุเลย

บ้านนี้ขึ้นตอน3 เดือนยันคลอดค่ะ

คนท้องไม่ได้มีสิวกันทุกคนค่ะ

แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ

แม่บ้านนี้21wขึ้นเต็มเรยค่ะ

ขึ้นตอน​2เดือนคะเต็มเลย

เดือนแรกๆก็บุกมาแล้วคะ

ไม่ขึ้นดีแล้วค่ะคุณแม่

บางคนไม่ขึ้นเลยก็มีค่ะ

30+2 สิวยังไม่ขึ้นเลยจ้า