น้ำหนักทารกเท่าไหร่ เมื่ออยู่ในครรภ์ 36 สัปดาห์

ตอนนี้คุณแม่ท้อง 36 สัปดาห์แล้ว แต่น้ำหนักลูกประมาณ 2.1 กก เท่านั้น ถือว่าน้อยมากเมื่อเทียบกับมาตราฐาน แต่คุณหมอบอกว่าลูกร่างกายแข็งแรงดี#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูตามตารางนี้จ้า