น้ำนมมไหลตั้งแต่21สัปดาห์

ตอนนี้คุณแม่ท้อง 21 สัปดา++ แล้วค่ะ สังเกตมาได้เป็นเดือนแล้ว คือน้ำนมจะหยอดเยอะมาก ถ้าถอดเสื้อในคือหยดจนเสื้อเปียกหมดเลยค่ะ บางทีตื่นตอนเช้ามาก็เป็นคราบตามที่นอน มันผิดปกติไหมคะ เพราะเห็นบางคนเขาว่าก็ไม่น่าจะหยดเยอะขนาดนี้ เราเสียดาย? อีกอย่างคือกังวลว่าถ้าลูกคลอดแล้วจะมีน้ำนมให้ไหม มันจะน้อยลงรึป่าวประมานนี้อะค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บางคนมีน้ำนมได้เร็ว ปล่อยไปค่ะ อย่าไปบีบนะคะ เดี๋ยวจะไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดได้

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 💕