ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้คุณแม่ตังครรภ์ได้15สัปดาร์ แม่มีอาการไอหนักมากค่ะ อยากจะขอคำแนะนำ จากแม่ๆหน่อยค่ะว่ามีวิธีรักษาแบบไหมมังค่ะ ตอนนี้กังวนมากเลยค่ะกลัวลูกในท้องจะเป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซื้อยาอมกินคะ ไปร้านขายยาเขาให้กินได้แต่ยาอมคะ แม่บ้านนี้ไอเกือบ2เดือนกว่าจะหายเพราะกินยาอะไรไม่ได้ ได้แต่อมยาเอา