หมอโทรมาบอกให้เจาะน้ำคร่ำผลตรวจเลือดคุณพ่อออกมาว่ามีแฝงภาหะเลือดจาง

ตอนนี้คุณแม่ก็เป็นโรคธาลัสซีเมียอยู่แล้ว #อันนี้ท้อง2ค่ะ ท้องแรกน้องปกติไม่เป็นโรคเลยค่ะ #เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยค่ะ น้องเป็นแฝดไข่คนละใบต้องเจาะ2ข้าง #ดูแลหลังเจาะยังไงบ้างค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แนะนำหน่อยค่ะ #ใจสั่นไปหมดกลัวเจาะแล้วอันตรายกับลูก

หมอโทรมาบอกให้เจาะน้ำคร่ำผลตรวจเลือดคุณพ่อออกมาว่ามีแฝงภาหะเลือดจาง
1 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำผ่านหน้าท้องเจ็บแค่ตอนเข็มทิ่มค่ะแม่ แผลหลังเจาะเล็กนิดเดียวเป็นรอยเข็ม หลังเจาะก็จะปวดหน่วงๆ แปปๆก็หายค่ะ หมอวิชาชีพเก่งมากค่ะโอกาสน้อยมากๆที่เข็มจะทิ่มตัวน้อง สู้ๆนะคะไม่ต้องกลัวนะแม่✌️✌️

7mo ago

ขอบคุณนะค่ะ 18นี้จะเจาะแล้ว