คุณแม่ส่วนใหญ่คลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้คุณแม่ 38+5 วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหน คลอดตามกำหนดบ้างไหมคะ แล้ว นน น้องที่คุณหมอคำนวน อยู่ที่ 4057 กรัม ตอน 38 วีค มีโอกาสที่ นน น้องจะเพิ่มมากกว่าอีกไหมคะ กังวลไปหมดเลยคะ 😰 แล้วมีคุณแม่ท่านไหนคลอดเองไหมคะ ถ้าน้อง นน 4 โล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดก่อนกำหนดแค่3วันเองค่ะ น้องอยากออกค่ะแต่ปากมดลูกเราไม่ยอมเปิดเพราะน้องกลับหัวแล้วสุดท้ายเราต้องผ่าค่ะเพราะไม่อยากทิ้งไว้นานกลัวจะเป็นอะไร ตอนที่หมอซาวด์ให้เราก่อนคลอดน้อง3โล5 ตอนออกมาแค่3125 เครื่องซาวด์อาจจะไม่สามารถบอกน้ำหนักได้100%ค่ะ