ว่าด้วยเรื่องการนอน

ตอนนี้คุณแม่ 32w+. มีปันหาในการนอนหลับยากมาก ไม่รุ้จะนอนท่าไหนดี ลูกดิ้นแรง อึดอัด หายใจลำบากเพราะท้องโต ปวดหลังมากค่ะ เอาหมอนยัดข้างหลังก้อพอช่วยได้แต่ก้อยังปวด แม่ๆบ้านอื่นนอนกันยังงัยให้หลับค่ะ มีวิธีไหนแนะนำหน่อยค้า

2 ตอบกลับ

ลองซื้อหมอนแบบนี้มาใช้ดูค่ะ นอนสบายมาก เรา 32weekแล้ว หลับได้วันละ 10-12 ชั่งโมง แฟนต้องมาคอยจับดูว่ายังหายใจอยู้มั้ย 55

5y ago

สั่งซื้อที่ไหนค่ะ