ครีมทาท้องแตก

ตอนนี้คุณแม่ 18 w 2 d แล้วค่ะเป็นคุณแม่มือใหม่ท้องลูกคนแรกค่ะ อยากสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆที่มีประสบการณ์ เรื่องครีมทา ท้องแตกลาย 2 ตัวนี้ใช้เป็นตัวไหนดีกว่ากันค่ะ หรือว่าดีทั้ง 2 ตัว หรือมีตัวที่ใช้แล้วดีแนะนำไหมค่ะ #ขอบคุณค่ะ

ครีมทาท้องแตก
1 ตอบกลับ

ทีม bio oil ค่ะ ทาตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 7 เดือน ยังเนียนกริบอยู่ค่ะ