อยากทานน้ำพริกปลาทู

ตอนนี้คลอดได้1เดือน6วันแล้ว ลูกคนแรกด้วย คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า พอดีอยากทานน้ำพริกปลาทูแต่ไม่ทราบว่าทานได้ไหม คุณแม่คนไหนทราบ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้จ้า ถ้าไม่ใช่ของหมักดอง และ แอลกอฮอล ทายได้ทุกอย่างค่ะ ตามที่หมอบอก