คลอดแล้วค่ะ

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะแต่ลูกต้องอยู่ไอซียูใส่ท่อช่วยหายใจ ใครที่คลอดลูกมีโมเม้นนี้ขอกำลังใจดีๆหน่อยค่ะตอนนี้แม่ใจเสียสงสารลูกมาก

1 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆนะคะ น้องอยู่ใกล้หมอไม่เป็นไรแล้วค่ะ สู้ๆ✌🏻✌🏻✌🏻

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะตอนนี้ใจเสียมากเลยแต่ก็มีกำลังขึ้นค่ะ