ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

ตอนนี้คลอดลูกได้ 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากจะถามว่าทำไมตอนเรามีเพศสัมพันธ์ตอนแรกจะมีเลือดออกมาแบบกะปริบกะปรอย แต่พอมาถึงตอนนี้มีเลือดออกเยอะมากเหมือนเลือดประจำเดือนค่ มันไม่หายสักทีเป็นมาก็หลายวันแล้วตั่งแต่วันที่ 18 กุมพา จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยค่ะ แบบนี้เราควรไปหาหมอมั้ยค่ะแล้วถ้าเป็นแบบนี้เราจะเป็นไรไหม ลูกกินนมแม่ค่ะ (ลูกคนแรก) เครียดมากเลยค่ะ ก็เลยลองมาถามดู

1 ตอบกลับ

ไม่เคยมีนะคะ เรามีเพศสัมพัธ์หลังคลอดแค่2เดือนเอง ไม่เคยมีเลือออกกระปิดกระปอยเลย เพราะเราย้ายที่อยู่บ่อยทำให้ไม่ได้ตรวจหลังคลอด แต่เราก็ไมาเคยมีอาการแบบที่แม่เล่ามาเลยค่ะ ควรปรึกษาหมอนรีเวชดีกว่าค่ะ