เซ็กส์หลังคลอด

ตอนนี้คลอดลูกได้1ปีแล้ว เวลามีเซ็กส์กับสามีบางครั้งมีเลือดออกจากช่องคลอด(ไม่ได้ออกทุกครั้งที่มีเซ็กส์)คือไม่ได้ออกปุ๊ปปั๊บนะคะ ผ่านมาอีกวันเลือดออกค่ะ สีเลือดคล้ายสีประจำเดือน ปริมาณไม่มากค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ถ้าไม่แน่ใจหรือกังวล แนะนำไปหาหมอคะ