เจ็บแผลคลอด ‼️

ตอนนี้คลอดลูกได้ 1 เดือน 22 วันเเล้วค่ะ แผลปิดสนิทเเล้ว เเต่ยังมีอาการปวดๆ แผล เป็นช่วงๆ เป็นบางวัน บางที ก็ปวดจิ๊ดขึ้นมาเลย ปวดหลังด้วยค่ะ แบบนี้ต้องหาหมอไหมค่ะ ? ปล. ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดนะค่ะ #เรื่องมันยาวอยากรู้ถามได้จ้า

1 ตอบกลับ

ถ้าแผลปิดแล้วแต่ยังปวดไปหาหมอก็ดีนะคะแม่ อาจจะแห้งแต่ข้างนอกแต่ด้านในอักเสบค่ะ