แม่ๆกินยาคุม ประะจำเดือนมากันยังค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือน(ผ่าคลอด) กินยาคุม ได้#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 1 เดือนครึ่ง ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แม่ๆ ประจำเดือนมาตอนไหนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามาตอนลูก 5 เดือนค่ะ ให้นม กินยาแค่ 2 เดือนลืมบ่อยเลยเปลี่ยนมาใส่ถุงแทน

1y ago

โอเคเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวล ♥️