มีลูกคนที่สอง

ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 เดือน 17 วัน แล้วค่ะ แต่ใจอยากจะมีคนที่สองต่อเลย เป็นไปได้ไหมคะ ควรให้ห่างกันเท่าไหร่ถึงจะมีได้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้ห่างกัน2ปีค่ะ ถ้าคนโตสักขวบนิดๆแม่ค่อยปล่อยต่ออีกคนนะจะไม่เหนื่อยเกินไปด้วยค่ะเพราะเขาก็ยังพอพูดคุยรู้เรื่องบ้างแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไว้รออีกสักหน่อยค่อยปล่อยมีก็ได้ค่ะ ☺️