คลอดน้องได้ 24 วันแล้ว รู้สึกเจ็บแผลฝีเย็บ แบบนี้ปกติไหม

ตอนนี้คลอดน้องได้ 24 วันแล้วค่ะ รู้สึกยังเจ็บแผลฝีเย็บอยู่ค่ะ แต่แผลข้างนอกก้อดูปกติแล้วนะคะ แต่รู้สึกแผลข้างใน บางครั้งรู้สึกคัน แสบ และบวมด้วยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองหรือผ่าคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ