กังวล

ตอนนี้คลอดน้องได้ 1 เดือน 10 วันเเล้วค่ะ ตอนเเรกเราก็ไม่มีอะไรน่ากังวล จนเมื่อ 4-5 วันก่อนมีเลือดไหลออกมาจำนวนนึ่ง ไม่เยอะเท่าไหร่ เเต่ไหลออกมาเราตกใจมาก ไม่รู้เป็นอะไร ตอนนี้จะอาทิตนึ่งเเล้ว เลือดยังไหลอยุ่ กังวล กลัวจะตกเลือดรึป่าว เเต่ก็ไม่มีอาการอื่นๆ ไม่มีไข้ เเม่ๆคิดว่าเป็นอะไรคะ ตอนนี้กลัวไปหมด

1 ตอบกลับ

ถามหมอค่ะอาการไม่เหมือนกันค่ะ