น้ำคาวปลาสีจางลงแล้วกลับมาเข้ม

ตอนนี้คลอดน้องได้ 13 วันแล้ว ก่อนหน้านี้เหมือนน้ำคาวปลาจะเริ่มจางลงเป็นสีขาวๆเหลือง แต่อยู่ๆเมื่อวานเข้าห้องน้ำเช็ดทำความสะอาด สิ่งที่ติดทิชชู่ออกมาไม่แน่ใจว่าจะเป็นน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน เพราะเป็นสีแดงช้ำๆ กลิ่นปกติไม่เหม็น ไม่ได้ออกมาเยอะ ถ้าไม่เข้าห้องน้ำเช็ด ก็ไม่ไหลออกมา แบบนี้ปกติไหมคะ หรือควรไปหาหมอดี แม่ๆเคยเป็นแบบนี้กันไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาแหละแม่13วันเอง ยังไม่หมดค่ะ🙂

4y ago

ขอบคุณนะคะ โล่งใจไปค่ะ