แผลฝีเย็บ

ตอนนี้คลอดน้องได้27วันแล้วค่ะ คือแผลด้านในมีเหมือนเป็นรอยแยกออกค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บแต่อย่างใด อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะว่าต้องไปหาหมอไหม #ขออภัยด้วยนะค่ะภาพอาจจะไม่สุภาพ

แผลฝีเย็บ
3 ตอบกลับ

เเล้วต้องเย็บใหม่ไหมคะ หมอให้ยาอะไรไหมคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

จิงค่ะแม่ขี้เยี่ยวลำบากมากตอนนี้ไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

ไปหาหมอดูให้เลยคะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกไม่เป็นอะไรเพราะเนื้อเยื่อตรงส่วนนี้ฉีกง่าย