แม่สามารถทานอะไรทุกๆอย่างได้ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้คลอดน้องได้27 วัน น้องกินนมแม่ แต่แม่สามารถกินอาหารได้ปกติมั้ยคะ เช่น น้ำอัดลม ชา กาแฟ ไรงี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เครื่องดื่มคาเฟอีนได้วันละแก้วค่ะ ที่เหลือก็งดแบบที่ท้อง งดดิบ หมัก ดอง แอลฯ กัญชา

12mo ago

เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ดื่มเเล้วน้องสามารถนอนไม่หลับได้หรือเปล่าคะเเม่ เกี่ยวมั้ยคะ หรือเราคิดมากไปเอง