สวัสดีค่ะแม่ๆอยากถามหน่อยค่ะว่ากินอะไรถึงน้ำนมมาเยอะค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือน5วันค่ะปั๊มนมได้ข้างล่ะออนตั้งแต่คลอดน้องถึงตอนนี้ก็เท่าเดิมค่ะเครียดมากเลยค่ะยาตัวไหนว่าดีก็กินทาหมดแล้วก็เหมือนเดิมค่ะมีตัวไหนที่แม่ๆกินแล้วน้ำนมมาดีช่วยบอกบุญที่ค่ะแม่😫

สวัสดีค่ะแม่ๆอยากถามหน่อยค่ะว่ากินอะไรถึงน้ำนมมาเยอะค่ะ
22 ตอบกลับ

ยาประสระน้ำนมซองสีฟ้าค่ะนมไหลดีมากคะ

6mo ago

จะลองดูน่ะค่ะแม่

ชาอุ่นรักค่ะ มาเยอะมากค่ะ

6mo ago

จะลองดูค่ะขอบคุณึ่ะแม่