แผลฝีเย็บแยกออก

ตอนนี้คลอดน้องได้1สัปดาห์แล้วคะแผลฝีเย็บแยกออกต้องให้หมอเย็บใหม่ไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปให้หมอตรวจเลยค่ะเพื่อความปลอดภัยของเราเพราะถ้าปล่อยไว้นานเดียวแผลจะติดเชื่อนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ หมอเย็บใหม่ให้แล้วคะ😁😁