เลี้ยงลูกยังไงดีค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องมาแปดเดือนแล้วค่ะอยากให้ลูกฉลาดทำไงดัค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เล่นกับน้องบ่อยๆ อ่านหนังสือนิทานให้ลูกฟัง เป็นการฝึกการรักการอ่านของลูกและยังช่วยเรื่องภาษาอีกด้วยค่ะ

เล่นกับน้องบ่อยๆอ่านหนังสือให้ฟังถ้าคุณไม่เก่งภาษาอังกฤษก็อ่านหนังสือภาษาอังกฤษให้เขาฟังด้วยก็ได้ค่ะ