ฝั่งยาคุมมีโอกาสท้องไหมคะเเม่ๆ

ตอนนี้คลอดน้องคนเเรกได้5จะ6เดือนแล้วคะ เเต่มีอาการปวดท้อง เหมือนท้องคนเเรก ท้องไม่ยุบเเต่น้ำหนักลดปกติ คุณเเม่ทานไหนมีประสบการณ์มาเเน่นำหน่อยนะคะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝั่งยาคุมมีโอกาสท้องไหมคะเเม่ๆ
1 ตอบกลับ

มีค่ะช่วงฝังตอนแรกหน้า7หลัง7ค่ะมีเพศสัมพันธ์ต้องป้องกันต้องใส่ถุงยางอนามัยค่ะถ้าเลี่ยงได้ สัก1เดือนก่อนค่ะ