ลูก 5เดือน พ่อเริ่มเปลี่ยนไปคะ

ตอนนี้คลอดน้อง 6 เดือนแล้ว พ่อเค้าเริ่มเปลี่ยนไปตอนน้อง 5 เดือนคะ เวลานอน ก็ย้ายที่บ่อย เดียวนอนกอดลูก เดียวก็ลุกมานอนเบียดกอดเราสักพักย้ายอีกละ คืนนึ่งย้ายอยู่ 5 6 รอบ มีวิธีด่าไหมคะ มันทำให้เราสะดุ้งตื่นบ่อยๆ นึกว่าลูกขยับตัว #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

เราให้สามีนอนแยกที่นอนเลยค่ะ แล้วเรานอนกับลูก