เด็กกลับหัวตอนไหนคะ?

ตอนนี้ครรภ์ได้17 week 4 day แต่เด็กกลับหัวแล้วคะ คุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้คะ อันตรายไหมคะ😞#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับท่าหัวเฉยๆค่ะ ไม่ใช่กลับลงเชิงกราน เดี๋ยวน้องก็กลับขึ้นมาใหม่

4y ago

ไม่ค่ะ