ปวดท้องบีบๆคล้ายปวด ปจด

ตอนนี้ครรภ์ 36 week มีอาการปวดท้องบีบคล้ายปวด ปจด แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้เรียกว่าอาการอะไรคะ ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า 🤦🏻‍♀️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ หรือเรียกว่าเจ็บท้องหลอก