ลูกดิ้นเบา

ตอนนี้ครรภ์ 26w 2dแล้ว ทำไมลูกถึงดิ้นเบาจังเลยคะ บางวันก็เงียบไปนานมาก แต่เวลาไปหาหมอก็ปกติดี แม่ๆคนอื่นเขาคุยกันทั้งถีบทั้งเตะ นี่ยังไม่เคยรู้สึกแบบนั้นเลย #ท้องแรก ลูกสาว ค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ ช่วงวีคนี้น้องจะดิ้นเบา หมอบอกน้องชอบนอนค่ะ แต่ของเราน้องไปดิ้นตอนกลางคืน ตอนอิแม่จะนอนนะสิคะ อิแม่เพลีย นอนไม่เป็นอันนอนเลยค่ะ แต่พอผ่านไป ช่วง 29-30 วีคขึ้นไป น้องจะดิ้นแรงขึ้น จนแม่ต้องกุมขมับบอก ดิ้นเบาๆหน่อยเลยค่ะ ☺️🤣

1y ago

งั้นแม่คงต้องรออีกสักหน่อย แอบกังวลนิดหน่อยค่า😅