ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่ปวดท้อง

ตอนนี้ครบกำหนด คลอดแล้วแต่ยังไม่ปวดท้องแต่เหมือนมีน้ำอะไรออกมาจากช่องคลอดทีละนิดทีละนิดเป็นน้ำใสๆที่ไม่ใช่ฉี่เราควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไหลไม่หยุด แนะนำหาหมอค่า อาจจะน้ำคร่ำรั่วได้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️