40สัปดาห์ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด?

ตอนนี้ครบ40สัปดาห์แล้วยังไม่คลอด มีแม่ๆคนใหนคลอดเกิน40สัปดาห์บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยว่า40สัปดาแล้วยังไม่คลอดคุณหมอจะทำอย่างไรบ้าง

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+3 แล้วจ้า เงียบกริบ

40แต่ไม่มีอารการปวดท้องเลย

ปกติหมอต้องช่วยแล้วนะคะ

41w โดนยาเร่งคลอดจ้ส

บ้านนี้คลอด40+6จ้าา

บ้านนี้คลอด40+2wค่ะ

ใกล้แล้ว สู้ๆจ้า

บ้านนี้40+3วันจ้ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ค่ะ