อยากทราบว่าหมอซาวด์ดูนน.ลูกตอนท้อง หลังคลอดแล้วน้ำหนักลูกตรงหรือใกล้เคียงกับที่หมอซาวด์มั้ยคะ

ตอนนี้ครบ32 วีคแล้ว หมอบอกว่าลูกได้แค่2200 ยัวตัวเล็กอยู่ เนื่องจากแม่ไม่ค่อยทานเนื้อสัตว์ กังวลมากค่ะว่าลูกจะไม่ถึงเกณฑ์

16 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะ 2200 นน ตามเกณค่ะคุณแม่ไม่ต้องเครียด😁

5y ago

🥰🥰

บ้านนี้32wแค่1800เองค่ะหมอยังว่าตามเกณฑ์ยุค่ะ

ไม่เล็กค่ะ น้ำหนักจากการซาวด์+-/2-300กรัมค่ะ

ใกล้เคียงค่ะ หมอบอก +- ประมาณ ไม่กี่กรัม

บ้านนี้หมอคำนวนก่อนคลอด2771คลอดมา3300

บ้านนี้ตรงค่ะ