ขาเบียดเป็นแผลทำยังไงดีคะ

ตอนนี้ขาหนีบเป็นแผลแบบแสบมากๆ น่าจะเสียดสีกับชั้นในและประกอบกับต้นขาที่ใหญ่ขึ้นค่ะ ตอนนี้เป็นมา3วันแล้วมีวิธีไหนช่วยให้หายเร็วๆบ้างไหมคะ เจ็บมากค่ะ

1 ตอบกลับ

งดใส่ชั้นในก่อนค่ะ ใส่กางเกงโล่งๆ แล้วงดเดินก่อนค่ะ เดินให้น้อยที่สุด

5y ago

ขอบคุณค่ะ