คุณแม่พร้อมมากๆ แต่คุณลูกยังไม่พร้อมเลยจ้า

ตอนนี้ก็ 38+2 w แล้ว แต่ลูกน้อยยังเงียบอยู่เลยจ้า สงสัยน้องกลัวโควิดเลยยังไม่อยากออกมาให้แม่กอด หอม #ป่วนแม่

คุณแม่พร้อมมากๆ แต่คุณลูกยังไม่พร้อมเลยจ้า
28 ตอบกลับ

บ้านนี้​ก็38+2แล้วเหมือนยังค่ะอีแม่ก็พร้อมแล้วเหมือนกันแต่ลูกยังไม่อยากออกมาเจอแม่เลยรอลุ้นทุกวันเลยว่าจะออกมาวันไหน😁😁😁😁

ท้องแรก38+2เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ลุกชายค่ะ อยากไห้ออกมาแล้ว ตอนนี้จะทำไรก้อึดอัดไปหมดเลย อยากเจอแล้วด้วยค่ะ

3y ago

ดีจังอีกแค่ไม่กี่วันก้เจอกันแล้ว

บ้านนี้38+1 เงียบกริบเลย สงสัยกลัวลุงตู่🤣 แต่อิแม่โดนหมอกระตุ้นพรุ้งนี้แล้ว อยากแตกแล้ว อึดอัดตัว ไม่ไหว🥺

3y ago

ดีแล้วแม่ กระตุ้นเจ็บมากเลย5555😅 คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรงๆเหมือนกันนะค่ะ💗

26+4 ป่วนนี้ยังเงียบยุเรยไม่ดิ้นให้เห้น แต่หน่วงท้องเจ้บยุตลอดเวลา น้องจะเปนรัยมั้ยค่ะ สาเหตุแบบนี้

39+6 กำหนด20สิงหา ยังเงียบยุเรยค่ะ เเต่หน่วงท้องมาก อิแม่นิยากเเตกเเร้วเเต่คุนลูกไม่ออกสักที

3y ago

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

38วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่รู้น้องกลับหัวรึยัง มีแต่คนทักว่าท้องยังไม่ลด 🤣🤣

3y ago

บ้านนี้มีเเต่คลทักว่าท้องใม่ลดที​ น้องน่าจ้ะยังใม่กลับหัว​ เเต่พอใปหาหมอๆบอกหัวน้องลงยุปากอ่าวเเร้วค้ะ​ ถ้ารุ้สึกหน่วงๆ​ ขยับเดินทีใรก้อปวดฉี่หมอบอกนั่นเเระค้ะคือน้องกลับหัวเเร้ว

38+3 w มีแต่คนทักว่าท้องลดแล้วๆ แต่น้องยังไม่ยอมออกสักที อยากฟัดจะแย่แล้วค่ะ 😂

บ้านนี้40+3wโดนกระตุ้นไปหลายอย่าง แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ😂😂

38+5 เงียบมาก แม่อึดอัด อยากคลอดแล้ว หมอนัดกระตุ้น 23 นี้คะ #ท้องสองจ้าา

เท่ากันเลยจ้า​ 38w2d เงียบกริบคือกัน​ อยากแตกแล้ว😂