แม่ๆมีวิธีเรียกลูกๆในท้องที่นอนหลับนานๆกันยังไงคะ

ตอนนี้กำลังเข้า7เดือน บางวันน้องเงียบมากค่ะ เราก็กังวลไปหมดกลัวนู่นกลัวนี่ เลยหาวิธีเรียกเค้าให้พอได้ตุบตับให้โล่งใจ ลองคุยแล้ว จิ้มเบาๆแล้ว เรียกชื่อแล้วเค้าก็เงียบ เลยลองร้องเพลงสมัยแม่เรียนประถม โยโย่เจ้าช้างจัมโบ้ เค้าดิ้นใหญ่เลยค่ะ แรกๆคิดว่าบังเอิญหรือเปล่าเลยลองทำหลายๆครั้ง ปรากฏว่าร้องปุ้บดิ้นปั้บเลยค่ะแม่ เลยใช้วิธีนี้พร้อมกับเอานิ้วเดินๆบนท้องตามจังหวะ เค้าดิ้นรับทุกครั้งเลยค่ะ ตลกมากเลยค่ะแม่ แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ ลองแชร์กันหน่อย #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเย็น น้ำหวานค่ะ 😊