อยากจะถามว่าแม่บ้านไหนเจ็บท้องตอนท้องบ้างคะ

ตอนนี้กำลังท้องได้เดือนกว่าคะเเล้าเจ็บท้องด้านขวาจะเป็นอันตรายมั้ยคะเเชร์มาหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่

5y ago

คึอเจ็นอยู่ด้านเดียวอ่ะคะกลัวจะท้องนอกมดลูกคึอว่ายังไม่ได้ไปหาหมออ่ะคะ