ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

ตอนนี้กำลังท้องได้สิบสัปดาห์ ชอบมีอาการดิ่งบ่อยๆ เจออะไรที่มันเกี่ยวกับความรู้สึกจะชอบร้องไห้บ่อยๆคุณพ่อปล่อยให้อยู่คนเดียวบ่อย แม่ๆคนไหนมีอาการประมาณนี้บ้างคะ อยากได้คำแนะนำค่ะว่าทำยังไงให้ไม่รู้สึกแบบนี้คะ เป็นห่วงทั้งลูกและตัวเองกลัวจะมีผลกระทบมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่หากิจกรรมหรือดูหนังฟังเพลงให้สบายใจนะคะ ทางเราป่วยเป็นซึมเศร้าแต่พอมีน้องกินยาไม่ได้แต่อาการดีขึ้นมากๆค่ะ คิดถึงเบบี๋ในท้องให้มากนะคะ คุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ