ท้องนี้ชอบเป็นตะคริว

ตอนนี้กำลังท้องได้ 24 สัปดาห์ เริ่มเป็นตะคริวที่ขาเวลากลางคืน หรือตื่นนอนบ่อยครั้ง เกิดจากสาเหตุอะไรคะ มีผลเสียหรือทางแก้ยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนข้าง หมอนตัวยูมาช่วยพยุงเวลานอนค่ะ เวลาเป็นตะคริวให้ยกขาขึ้นสูงๆเหยียดเท้าตรงๆช่วยให้หายเร็วขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊