ท้องคนที่2

ตอนนี้กำลังท้องได้1เดือน แต่ลูกสาวได้14เดือนอยู่ เขาจุ๊บเต้าและติดเต้ามากคะ แต่เราควรให้เขาเลิกเต้าแล้วใช่ไหมคะ เลิกแล้วควรให้เขาทานนมยังไงคะ ดูดหลอด ดูดขวด หรือดื่มจากแก้วดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สอนให้ดูดหลอดตั้งแต่9เดือนค่ะ แล้วน้องจะลืมเต้าไปเลยค่ะ ฝึกบ่อยๆน้องจะชินเองค่ะเพราะเขาจะชอบการหยิบจับหรือคุณแม่จะใช้แบบที่ใส่กล่องนมก็ได้นะคะ เพราะเด็ก1ขวบขึ้นไปจนฝะเริ่มกินนมน้อยลงค่ะเน้นทานพวกข้าวบด ตับบดและผักบดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ🙏 บ้านนี้ทานน้อยมาก กินนมเยอะคะ ต้องฝึกเขาทานข้าวเยอะแล้วค่า