ท้องไม่กล้าบอกพ่อแม่

ตอนนี้กำลังท้องคนที่2ค่ะ แต่ไม่กล้าบอกพ่อคนเดียว คือพ่อผิดหวังมาตั้งแต่ท้องแรกแต่ก็ให้อภัยมาแล้ว แต่เรากับแฟนก้ช่วยเหลือพึ่งพาตัวเองมาตลอดนะคะไม่ได้เคยทำให้ที่บ้านเดือดร้อน แต่พ่อก็ยังอยากให้กลับไปเรียนให้จบ ตอนนี้เราก้ส่งเสียให้ที่บ้าน กับลูกคนแรกก็ยังเลี้ยงเองค่ะ (เราทำงานประจำค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี้ยงตัวเองได้แล้ว คนที่สองไม่น่าจะใช่ปัญหา คุณพ่อคงเข้าใจค่ะ สู้ๆนะคะ