หา รพ. คลอดลูกไม่มีประกันสังคม

ตอนนี้กำลังตั้งท้องอ่อนๆยุค่ะ เราพักยุลาดพร้าว คิดจะไปฝากท้อง แต่ประกันสังคมเรามีปันหา เนื่องจากที่ทำงานเก่าเขาไม่ส่ง ปกสค.ให้เรา แต่หักค่า ปกสค.เราทุกเดือน จนเรามารุ้ความจริงทีหลัง เลยลาออกจากงาน ซึ่งตอนนี้กำลังตั้งท้องด้วยค่ะ เลยอยากจะขอคำปรึกษาและคำแนะนำว่าควรทำอย่างไรบ้าง รพ.แถวลาดพร้าวมีแต่เอกชนค่ะ สิทธิ ปกสค.ก่อใช้ไม่ได้ ฝากเลยคงจะแพง ใครมี รพ.รัฐบาล แนะนำบ้างค่ะ หรือที่ถูกๆก่อได้